Bán cổng trục dầm đôi chất lượng cao, uy tín, giá cả cạnh tranh #1

Bán cổng trục dầm đôi

Bán cổng trục dầm đôi được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp đặc biệt là các nhà máy thép, xí nghiệp, kho bãi. Bán giàn cẩu có thể làm việc trong nhà hoặc ngoài trời tùy theo cách bố trí công nghệ của người dùng. Và để hiểu rõ hơn về bán cổng trục dầm đôi cautruccongtruc.edu.vn mời bạn theo dõi bài viết dưới đây !

Bán cổng trục dầm đôi là gì?

Bán cổng trục dầm đôi hay còn gọi là cổng trục dầm đôi,… là loại thiết bị nâng hạ được cải tiến, nâng cấp từ cẩu trục dầm đôi. Được lắp đặt tại nhiều khu công nghiệp, đặc biệt là tại các nhà máy thép, nhà máy sản xuất hay kho bãi.

Bán cổng trục dầm đôi thực chất là giàn cẩu 2 dầm (giàn trục dầm đôi) đã được tháo rời các bộ phận để phù hợp với điều kiện lắp đặt thực tế. Chúng được thiết kế cải tiến chỉ với 1 chân giàn, chân giàn còn lại được liên kết trực tiếp với tường nhà xưởng. Thoạt nhìn, cầu trục dầm đôi là một cầu trục dầm đôi thông thường bị thiếu một chân.

Thông số tiêu chuẩn của bán cổng trục dầm đôi

  • Tải trọng nâng:  0.5Tấn – 30Tấn
  • Khẩu độ:  2m – 30m
  • Chiều cao nâng : 3m – 30m
  • Độ dài đường chạy: Không giới hạn

Bán cổng trục dầm đôi là gì?

Cấu tạo bán cổng trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi 10 tấn gồm 4 phần:

Kết cấu khung dầm chính: hay còn gọi là dầm vận thăng, là kết cấu thép chịu toàn bộ lực khi nâng hạ; phải đảm bảo kết cấu vững chắc, an toàn và có khả năng chịu lực cũng như tải trọng trong quá trình vận hành. Palăng dầm được chế tạo từ thanh định hình chữ I, liên kết hàn chữ I. Palăng được treo dưới dầm và chạy dọc theo chiều dài của dầm.

Ray di chuyển của cẩu giàn: phần dưới chạy trên mặt đất, phần trên chạy trên ray của nhà xưởng.

Thiết bị nâng hạ: Thiết bị nâng hạ được sử dụng ở đây là vận thăng. Palăng sử dụng trong bán giàn cẩu thường là ô tô liên hợp hoặc pa lăng cáp điện.

Hệ thống điều khiển điện và núm điều khiển

  • Hệ thống cấp nguồn cho cổng bán trục bao gồm: Cáp dẹt, máng C, kẹp máng C, máng nối C, kẹp cáp, bấm chì, cố định cáp.
  • Núm điều khiển ở đây chúng tôi sử dụng loại có dây. Nếu khách hàng muốn thuận tiện trong quá trình sử dụng thì sử dụng điều khiển từ xa không dây. Giá của bộ điều khiển không dây sẽ đắt hơn bộ điều khiển có dây.

Cấu tạo bán cổng trục dầm đôi

Thời gian chế tạo bán cổng trục dầm đôi

Thời gian chế tạo, lắp đặt và kiểm định bàn giao bán cổng trục dầm đôi sẽ giao động từ 20 – 25 ngày.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào hệ thống đơn vị sản xuất có hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc hay không mà thời gian sản xuất có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào các yếu tố khách quan ảnh hưởng đến tiến độ công việc như: dịch bệnh, bão lũ… tại đơn vị sản xuất như cũng như đơn vị cần được cài đặt. Và tiến độ chế tạo cũng sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của đơn vị đầu tư.

Thời gian chế tạo bán cổng trục dầm đôi

Nguyên tắc hoạt động và chức năng của bán cổng trục dầm đôi

Nguyên tắc hoạt động

Bán cầu trục dầm đôi 1 chân tiếp đất. Đầu dầm bên kia được nâng lên vị trí khác của nhà xưởng với chiều cao tương ứng. Thiết kế sáng tạo cho phép thiết bị này luôn có một chân chạy trên mặt đất, đầu kia chạy trên thanh ray gắn trên cột nhà máy. Thực hiện chức năng nâng hạ hàng hóa như các loại cẩu giàn thông thường.

Thiết bị hoạt động bằng dòng điện 3 pha. Tải trọng tùy theo loại mà có khả năng nâng hạ tải trọng: 1 tấn, 5 tấn đến 500 tấn thậm chí 1000 tấn. Khẩu độ di chuyển từ 5 đến 30 mét.

Chức năng

Chức năng của cầu trục dầm đôi là nâng, hạ và di chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh. Tải trọng nâng của cầu trục dầm đôi từ 1 tấn – 1000 tấn. Chúng là thiết bị không thể thiếu tại các nhà máy thép, xí nghiệp, kho bãi, bến bãi, nơi tập kết nguyên vật liệu, công trường xây dựng.

Nguyên tắc hoạt động và chức năng của bán cổng trục dầm đôi

Ưu điểm của bán cổng trục dầm đôi

Thiết kế cải tạo tận dụng kho bãi, nhà xưởng. Nó không chiếm không gian lắp đặt và phù hợp với những vị trí khó sử dụng cần cẩu giàn thông thường.

Nâng hạ tốt các vật cồng kềnh có trọng tải lớn mà sức người không làm được.

Có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Thay người làm việc ở những nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro như nhà máy gang thép, nhà máy xi măng

Được làm bằng chất liệu thép hộp, có khả năng hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài.

Ưu điểm của bán cổng trục dầm đôi

Khi nào sử dụng bán cổng trục dầm đôi?

Cầu trục dầm đôi được lắp đặt ở những vị trí mà người sử dụng muốn tận dụng không gian và kết cấu nhà xưởng. Thông thường một đầu của lan can và lan can chạy trên giàn được nối trực tiếp vào tường nhà xưởng. Điều này giúp tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt. Trong khi đó hiệu quả sử dụng không khác gì cầu trục dầm đôi thông thường.

Khi nào sử dụng bán cổng trục dầm đôi?

Quy trình thi công lắp đặt bán cổng trục dầm đôi

Bước 1: Khảo sát khu vực sẽ lắp đặt cổng trục dầm đôi 10 tấn. Kỹ thuật viên sẽ khảo sát trực tiếp khu vực lắp đặt cẩu. Đảm bảo không có vấn đề gì với không gian lắp đặt và lối tiếp cận mặt đất của phương tiện lắp đặt.

Bước 2: Thi công phần lắp dựng tại vị trí lắp đặt, hoàn thành chạy thử giàn phơi dầm đôi 10 tấn. Nhân lực lắp đặt và bán cẩu giàn sẽ bao gồm: Tài xế vận hành phương tiện lắp đặt (xe cẩu, xe nâng); thợ lắp đặt cơ khí; thợ điều khiển cẩu trục, thợ điện; nhân viên kỹ thuật.

Bước 3: Sơn các mối hàn cẩu trục tại công trình, vệ sinh khu vực lắp dựng.

Bước 4: Thử tải: Cử đại diện bên thứ 3 tiến hành kiểm tra, thử tải và đảm bảo cầu trục hoạt động an toàn, hiệu quả theo quy định của pháp luật Việt Nam về thiết bị nâng hạ.

Theo Quy định, hệ thống cầu trục dầm đôi 10 tấn mới của bạn sẽ yêu cầu hai lần kiểm tra tính năng, cộng với một lần kiểm tra tải định mức được thực hiện trước khi sử dụng lần đầu:

  • Kiểm tra hoạt động của cần trục: lên xuống; di chuyển; chuyển đổi hành trình; khóa và các thiết bị an toàn.
  • Tải trọng thử cầu trục ở mức thử tĩnh 125% tải định mức và thử động 110% tải định mức.

Quy trình thi công lắp đặt bán cổng trục dầm đôi

Gia công, đặt hàng bán cổng trục dầm đôi theo yêu cầu

Đông Châu là đơn vị hàng đầu tại nước ta chuyên phân phối và gia công các sản phẩm, thiết bị công nghiệp nặng. Đơn vị chuyên bán cầu trục dầm đôi cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất và kiểm soát chất lượng theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu. Thời gian hoàn thành nhanh chóng (không quá 40 ngày). Nguyên liệu nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá thành phải chăng.

Gia công, đặt hàng bán cổng trục dầm đôi theo yêu cầu

Lời kết

Với hệ thống nhà xưởng hiện đại và đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm. cautruccongtruc.edu.vn tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.