Cầu trục là gì? Top 999 Mẫu cầu trục bán nhiều nhất

cầu trục

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, con người đã phát minh ra nhiều loại máy móc, công cụ hỗ trợ hiện đại thay thế sức người. Một trong những loại máy móc hữu ích mà chúng ta không thể bỏ qua đó là máy cẩu. Vậy bạn đã biết cẩu trục là gì, các loại cẩu thông dụng hiện nay chưa, nếu chưa thì hãy đọc bài viết dưới đây của cautruccongtruc.edu.vn nhé!

Cần trục là gì?

Cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp. Gồm 2 chuyển động chính: ngang và dọc giúp di chuyển các vật nặng quá khổ như sắt, thép,….

Vì vậy, với sức nâng lớn từ 1 tấn đến 500 tấn, cẩu trục chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngành công nghiệp. Giúp các doanh nghiệp, nhà máy tiết kiệm tối đa thời gian, nhân công cho việc di chuyển, bốc dỡ hàng hóa.

Cấu trúc của cầu trục

Là một trong những thiết bị máy móc quan trọng của ngành công nghiệp, cầu trục được cấu tạo và thiết kế từ những vật liệu siêu bền như kết cấu thép hình cầu. Hoặc máy di chuyển bằng bánh sắt lăn trên đường ray, tường, trần,… của xưởng.

Ngoài ra trục còn có cấu tạo như sau:

 • Dầm chính, dầm đầu.
 • Bánh xe cẩu, cột nhà xưởng, ray chuyên dùng.
 • Động cơ di chuyển cầu trục. Động cơ di chuyển xe.
 • Các bộ phận giảm chấn, nâng hạ thường dùng cho dầm đơn.
 • Xe con thường được sử dụng là cẩu trục dầm đôi, thang tải hàng.
 • Điều khiển cầu trục (có thể điều khiển bằng tay trên mặt đất, điều khiển từ xa hoặc cabin), hệ thống dẫn điện.

Nguyên lý hoạt động

 • Đầu tiên, động cơ điện truyền chuyển động qua trục truyền động.
 • Và khớp nối với hộp giảm tốc, bánh xe di chuyển dầm chính được lắp trên dầm đầu hay còn gọi là dầm phụ.
 • Ngoài ra, xe con chứa cơ cấu nâng hạ được di chuyển trên các thanh ray lắp trên dầm chính. Các động cơ điện được điều khiển bởi một hệ thống điều khiển nằm trong cabin.

Cần trục là gì?

Phân loại cầu trục dùng hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, con người đã sáng chế ra rất nhiều loại cầu trục với công dụng, chức năng và kiểu dáng khác nhau. Vì vậy, cầu trục cũng được phân loại theo từng cột chức năng, thiết kế, công dụng,….

Điều này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn loại xe cẩu phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp, nhà máy.

Vậy bạn đã biết hết các loại cẩu đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường chưa, nếu chưa chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các loại cẩu:

Phân loại theo công dụng

 • Với nhu cầu và yêu cầu sử dụng ngày càng cao, những chiếc xe cẩu với những chức năng và công dụng khác nhau cũng lần lượt ra đời.
 • Vì vậy, cầu trục cũng được phân loại theo chức năng như: dùng để nâng hạ tải, di chuyển tải, lắp tải,… Nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Phân loại theo cơ cấu dẫn động

 • Truyền động của cầu trục thường bằng điện: Động cơ điện 1 pha, 3 pha.
 • Cơ cấu dẫn động có thể vận hành bằng tay của tời, xích truyền động bằng tay được treo trên dầm cầu trục.

Phân loại theo kết cấu thiết kế của cầu trục

 • Cầu trục dầm đơn hay còn gọi là cầu trục dầm đơn có kết cấu dạng hộp. Tôi cán nóng, kết hợp hoặc mảng.
 • Cầu trục treo: có kết cấu dạng giàn, hình hộp, hình chữ I.
 • Cầu trục dầm đôi hay còn gọi là cầu trục 2 dầm có cấu tạo hình hộp, đơn giản.

Phân loại theo phạm vi sử dụng

 • Cầu trục có sức nâng vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn.
 • Cầu trục nhà máy luyện kim, luyện thép: làm việc trong môi trường khắc nghiệt, cường độ làm việc cao.
 • Cầu trục được sử dụng trong công tác phòng chống cháy nổ: môi trường dễ xảy ra cháy nổ.
 • Cầu trục cho các nhà máy sản xuất sắt thép, bê tông, hàng thương mại nặng.
 • Cầu trục trong công nghiệp nhẹ, nhà máy thủy điện.
 • Cần trục có cơ chế làm hàng đặc biệt.

Phân loại cầu trục dùng hiện nay

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị cầu trục

Trong quá trình sử dụng cầu trục để đảm bảo thiết bị được sử dụng lâu dài thì cần sử dụng một cách đúng cách nhất.

Cần bảo dưỡng cầu trục định kỳ, thường xuyên để hạn chế hư hỏng thiết bị cũng như gây mất an toàn trong quá trình vận hành. Từ đó kéo dài tuổi thọ của cầu trục một cách lâu dài và bền bỉ.

Hoạt động sản xuất cầu trục cũng cần tuân theo những chỉ dẫn nghiêm ngặt cũng như được kiểm soát một cách bài bản và đúng tiêu chuẩn.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn phụ tùng để thay thế bất cứ khi nào các bộ phận trên cầu trục gặp sự cố.

Cần lên kế hoạch thay đổi tời hoặc cụm trục để đảm bảo rằng thiết bị luôn hoạt động tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị cầu trục

Lợi ích của cầu trục trong nhà xưởng

Cầu trục được sử dụng rất nhiều trong việc bốc dỡ hàng hóa, di chuyển máy móc, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất,… bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Cầu trục mang lại hiệu quả công việc cao hơn so với sức người, giảm sức lao động chân tay, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công bốc xếp, vận chuyển hàng hóa.
 • Có khả năng vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn cùng một lúc.
 • Cầu trục được điều khiển bằng tay, điều khiển từ xa nên có thể vận hành bất cứ lúc nào, đảm bảo tiến độ công việc.
 • Quá trình cài đặt và vận hành máy đơn giản, nhanh chóng.
 • Chi phí đầu tư ban đầu thấp.

Lợi ích của cầu trục trong nhà xưởng

Các loại cầu trục nhà xưởng phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là những thiết kế cầu trục nhà xưởng phổ biến hiện nay.

Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn là loại cầu trục nhà xưởng chỉ có 1 dầm độc lập nên khá nhỏ, gọn, dễ dàng lắp đặt, đáp ứng nhu cầu cơ bản của các nhà xưởng vừa và nhỏ.

Tải trọng nâng trung bình của cầu trục dầm đơn từ 500kg đến 20 tấn. Cầu trục dầm đơn 3 tấn và cầu trục dầm đơn 5 tấn là hai loại được sử dụng phổ biến nhất.

Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi bao gồm 2 dầm chính được liên kết với 2 dầm phụ tạo thành hệ cầu trục vững chắc theo cả phương đứng và phương ngang nên chịu được tải trọng lớn hơn cầu trục dầm đơn. Cần trục nhà xưởng này có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và độ bền cao.

Thông thường các nhà máy lựa chọn cầu trục dầm đôi khi có nhu cầu nâng hạ vật nặng có khối lượng từ 10 tấn trở lên.

Cầu trục dầm đôi

Cầu trục chữ A

Hình dáng của cầu trục nhà xưởng này giống chữ A nên được gọi là cầu trục chữ A. Cần cẩu này có khả năng nâng vật nặng lên tới 1000 tấn. Chính vì vậy cẩu chữ A được nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn lựa chọn để lắp đặt cho nhà xưởng.

Cầu trục chữ A

Cầu trục bờ tường

Các nhà xưởng quy mô nhỏ thường sử dụng cẩu tường vì thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Cầu trục vách tường có ray được cố định vào tường, dùng để nâng hạ các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ nên phù hợp với các nhà xưởng có quy mô nhỏ.

Cầu trục bờ tường

Cầu trục quay

Cần trục quay được cấu tạo bởi các bộ phận sau: đế cột, thân cột, cơ cấu quay, vận thăng và hệ thống điện điều khiển. Khi đi vào hoạt động, thân dầm chính sẽ quay quanh cột cố định để nâng, hạ và di chuyển hàng hóa.

Cầu trục quay

Cầu trục Monorail

Cầu trục monorail có hệ dầm vừa là dầm đỡ vừa là ray dẫn hướng, ray thẳng hoặc ray cong, phù hợp với nhà xưởng vừa và nhỏ. Cầu trục monorail có dầm chính khá nhỏ, tiết kiệm diện tích và làm đẹp nhà xưởng hơn so với các loại cẩu khác.

Cầu trục Monorail

Những điều cần biết khi xây dựng nhà xưởng bằng cầu trục

Cầu trục nhà xưởng mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích, thiết kế và lắp đặt cầu trục phù hợp giúp tăng năng suất lao động, giảm chi phí nhân công. Tuy nhiên, khi xây dựng kết cấu nhà xưởng bằng cầu trục, doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau.

Lựa chọn kiểu cẩu trục nhà xưởng

Hiện nay, có rất nhiều loại cầu trục nhà xưởng với cấu tạo và chức năng khác nhau, mỗi loại sẽ có thiết kế phù hợp với từng loại công trình nhà xưởng. Doanh nghiệp cần biết cách phân biệt và hiểu rõ chức năng của các loại để lựa chọn cẩu trục phù hợp.

Sức nâng của cầu trục

Một trong những công dụng chính của cần cẩu là nâng hạ vật nặng. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có tải trọng nâng khác nhau, phải chọn loại cẩu nhà xưởng tương ứng với trọng lượng hàng hóa, mục đích sử dụng, tần suất làm việc thì mới phát huy hết công suất cũng như đảm bảo độ bền. của trục.

Khẩu độ của cầu trục

Khẩu độ là khoảng cách giữa hai thanh ray thẳng đứng của cần trục. Mỗi khẩu độ cầu trục sẽ tương thích với từng quy mô nhà xưởng. Khẩu độ nhà xưởng càng ngắn thì chi phí cẩu trục càng giảm, vì vậy cần đo đạc chính xác diện tích nhà xưởng để lựa chọn khẩu độ nhà xưởng phù hợp giúp tối ưu chi phí và hiệu quả công việc.

Chiều dài đường chạy cầu trục

Tùy thuộc vào diện tích nhà xưởng, độ dài của hệ dầm đỡ, phạm vi hoạt động để doanh nghiệp tính toán độ dài đường chạy của cầu trục.

Chiều cao nâng cầu trục

Khoảng cách từ điểm cao nhất của móc cẩu đến sàn là chiều cao nâng của cần trục nhà xưởng. Việc tính toán chiều cao phù hợp sẽ phụ thuộc vào chiều cao của trần nhà, chiều cao của các vai cột và không gian trên cao của nhà xưởng.

Tốc độ nâng, hạ, di chuyển của cầu trục

Thông thường cầu trục nhà xưởng sẽ có loại 1 tốc độ, 2 tốc độ hoặc loại vô cấp (tích hợp biến tần). Giá bán của từng loại cẩu phụ thuộc vào tốc độ nâng hạ, cẩu 1 cấp sẽ có giá thấp nhất.

Ngoài ra, khi lựa chọn cầu trục nhà xưởng, doanh nghiệp còn phải quan tâm đến vị trí lắp đặt, hệ thống điều khiển,… của cầu trục. Để chọn được loại cầu trục phù hợp, doanh nghiệp có thể nhờ đến sự tư vấn của đơn vị kinh doanh cầu trục hoặc công ty chuyên thi công nhà xưởng.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cầu trục nhà xưởng

 • Cần đào tạo chi tiết cho công nhân cách điều khiển, vận hành cầu trục nhà xưởng, hướng dẫn cách xử lý các sự cố thường gặp khi sử dụng.
 • Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng cầu trục.
 • Nên lắp cẩu ở phía trên để không chắn đèn hoặc lắp đèn treo gắn trực tiếp vào tang trống của cẩu nhưng phải đảm bảo khi cẩu hoạt động không gây va đập vào đèn.
 • Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ của các đơn vị chuyên ngành xây dựng, nhà xưởng để lắp đặt cẩu nhằm đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau này.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cầu trục nhà xưởng

Cách chọn dịch vụ lắp đặt cầu trục nhà xưởng uy tín

Khi thuê dịch vụ xe cẩu, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín trong lĩnh vực.

 • Công ty đã thành lập nhiều năm, đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ và được khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao.
 • Ngoài ra, sản phẩm cầu trục nhà xưởng của nhà cung cấp phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
 • Kỹ thuật viên cần phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này.
 • Doanh nghiệp cần quan tâm đến chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm của nhà cung cấp dịch vụ.
 • Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần so sánh, đánh giá chất lượng dịch vụ, thời gian thi công nhà xưởng với báo giá lắp đặt của các đơn vị có tương xứng với nhau không, từ đó lựa chọn đơn vị có báo giá và tiến độ. xây dựng phù hợp nhất.
 • Đặc biệt, doanh nghiệp cần đàm phán, ký kết hợp đồng rõ ràng để đảm bảo chất lượng công trình, cũng như tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình lắp đặt cẩu nhà xưởng.

Cách chọn dịch vụ lắp đặt cầu trục nhà xưởng uy tín

Bảng giá thi công lắp đặt cầu trục mới nhất 2023

Giá lắp đặt cầu trục 2 tấn trọn gói
LoạiKhẩu độ (m)Chiều cao (m)Chiều dài hoạt động (m)Giá tham khảo (VND đồng)
Dầm đơn10 m5 m20 m150,000,000
15 m6 m45 m160,000,000
17 m4,5 m36 m180,000,000
Giá lắp đặt cầu trục 3 tấn trọn gói
LoạiKhẩu độ (m)Chiều cao (m)Chiều dài hoạt động (m)Giá tham khảo (VND đồng)
Dầm đơn13 m6 m55 m170,000,000
18 m6 m42 m220,000,000
Theo yêu cầuLiên hệ
Giá lắp đặt cầu trục 5 tấn trọn gói – (Dầm đôi, dầm đơn).
LoạiKhẩu độ (m)Chiều cao (m)Chiều dài hoạt động (m)Giá tham khảo (VND đồng)
Dầm đơn8 m6 m25 m170,000,000
11 m6 m30 m200,000,000
20 m6 m66 m230,000,000
Dầm đôi21 m7 m50 m350,000,000
15 m5 m60 m300,000,000
20 m6 m66 m230,000,000
Giá lắp đặt cầu trục 10 tấn trọn gói (Dầm đôi, dầm đơn)
LoạiKhẩu độ (m)Chiều cao (m)Chiều dài hoạt động (m)Giá tham khảo (VND đồng)
Dầm đôi13 m7 m80 m380,000,000
18 m7 m36 m480,000,000
16 m4,5 m40 m450,000,000

Thông số kỹ thuật của cầu trục dầm đôi 10 tấn

STTTHÔNG SỐNỘI DUNG
1Loại cầu trụcCầu trục dầm đôi
2Tốc độ nâng hạ3.7 m/phút
3Tốc độ di chuyển cầu trục0 ~ 20 m/phút ( Có biến tần)
4Tốc độ di chuyển palang12.5 m/phút
5Hệ cấp điện ngangSâu đo, cáp mềm dẹt và các phụ kiện đi kèm
6Hệ cấp điện dọc cầu trụcRay điện 3P-50A, 3P-75A
7Vật liệu làm dầm chínhThép SS400, Q235
8Tiêu chuẩn thiết kế, chế tạoTCVN 4244 – 2005
9Sơn phủ cầu trụcSơn chống gỉ, sơn lót và sơn màu vàng cam
10Mức kiểm định110% tải động, 125% tải tĩnh
11Thời gian bảo hành12 tháng

Chú ý: Toàn bộ thiết bị Hàn Quốc, kết cấu thép Việt Nam. Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cầu trục vui lòng liên hệ cautruccongtruc.edu.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết, chính xác nhất.

Giá trên bao gồm những gì?

 • Giá thiết bị vận thăng, motor di chuyển
 • Giá kết cấu dầm cầu trục (dầm chính và dầm phụ)
 • Chi phí hệ thống điện cầu trục (điện đứng, điện ngang, phụ kiện đi kèm)
 • Chi phí vận chuyển, lắp đặt và kiểm định cầu trục
 • Thời gian sản xuất cần cẩu
 • Thông tin bảo hành, bảo dưỡng cầu trục
 • Bản vẽ tổng thể bộ cẩu trục
 • Thi công lắp đặt tại nhà máy.
 • Kiểm định và hồ sơ giấy tờ liên quan

Giá lắp đặt cầu trục trọn gói phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Tải trọng nâng tối đa

Đối với tải trọng nâng tiêu chuẩn, khách hàng cần cung cấp tải trọng nâng tối đa mong muốn để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Khẩu độ di chuyển ngang của palang

Khẩu độ là chiều rộng di chuyển của Palang, toa xe là chiều rộng di chuyển của nhà máy, xưởng sản xuất. Giá thành của cầu trục sẽ phụ thuộc vào khẩu độ của cầu trục.

Chiều cao nâng hạ

Chiều cao nâng là khoảng cách từ mặt sàn đến điểm cao nhất của hành trình nâng. Xác định chính xác chiều cao nâng để tính chiều dài cáp.

Dầm đỡ ray

Khách hàng cung cấp chiều dài xưởng để tính quãng đường di chuyển của cẩu.

Hệ thống điều khiển

Cầu trục sử dụng điều khiển bằng tay hoặc có thêm điều khiển từ xa. Nó cũng có ảnh hưởng nhỏ đến chi phí của cần cẩu

Vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt sẽ liên quan đến chi phí vận chuyển, lắp đặt và chạy thử thiết bị.

Giá lắp đặt cầu trục trọn gói phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Công ty uy tín chuyên thiết kế, sản xuất và thi công cầu trục trọn gói

Nếu bạn cần tư vấn hay báo giá nhanh và chính xác nhất cho công trình cầu trục của doanh nghiệp mình. Hãy nhanh tay gọi điện trực tiếp đến đội ngũ kỹ sư của cautruccongtruc.edu.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Công ty chúng tôi là một trong những công ty sản xuất cầu trục; Dầm cầu trục uy tín hàng đầu tại tphcm.

Tại sao chọn chúng tôi?

Kinh nghiệm: Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung cấp cầu trục, thiết bị nâng lâu đời và uy tín nhất VIỆT NAM. VỚI nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao, nhiệt tình, bám sát công trình luôn đồng hành cùng chủ đầu tư và nhà thầu.

Chữ Tín: Không có gì quý hơn chữ Tín trong mọi ngành nghề. Đặc biệt là ngành xây dựng. Uy tín của Vietmysteel được khẳng định qua các công trình tiêu biểu từ Nam ra Bắc, từ các công ty tư nhân đến các tập đoàn lớn.

Giá cả, Chất lượng sản phẩm: Khi hiểu được phần đầu bài viết của bạn, chúng tôi sẽ nhận ra rằng chúng tôi là một nhà đầu tư luôn nỗ lực mang đến cho bạn giải pháp kỹ thuật và chi phí tốt nhất. Ở đâu rẻ nhất, chúng tôi rẻ hơn. Ở đâu tốt nhất, chúng tôi tốt hơn.

Dịch vụ hậu mãi: Thời gian giao hàng nhanh, bảo hành 12 tháng, bảo trì sửa chữa 24/7. Gọi ngay để được tư vấn tốt nhất.
Đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Nếu không bạn sẽ mất một phần vốn ban đầu, chi phí ban đầu mà không biết tại sao.

Một vài câu hỏi thường gặp liên quan cầu trục

Tôi mới xây dựng nhà xưởng, cần nâng hạ sản phẩm, máy móc thì có nên lắp cầu trục không?

 • Thay vì sử dụng các thiết bị nâng hạ khác như xe nâng, xe cẩu thì cầu trục là thiết bị nâng hạ đáp ứng đầy đủ yêu cầu bốc xếp hàng hóa trong mọi không gian nhà xưởng.
 • Cầu trục tiết kiệm diện tích sàn nhà xưởng
 • Phí bảo trì, bảo dưỡng cẩu trục thấp
 • Tuổi thọ cầu trục cao: từ 15 đến 20 năm
 • Cầu trục an toàn khi sử dụng
 • Chi phí lắp đặt 01 bộ cẩu rẻ hơn so với các loại xe cẩu hay xe nâng khác

Tôi đã có sẵn cầu trục trong nhà xưởng. Có nên lắp thêm biến tần không?

Với những bộ cầu trục tiêu chuẩn, Bigger đã lắp đặt trong tủ điều khiển 01 bộ biến tần giúp chuyển động mượt mà khi cầu trục di chuyển dọc nhà xưởng với tốc độ từ 5 đến 20m/phút.

Quý khách có nhu cầu mở rộng sản xuất, sản phẩm mới cần nâng hạ với 2 cấp tốc độ, Lớn Hơn sẽ tư vấn nên lắp loại biến tần nào cho phù hợp.

Quy trình mua và nhận xe cầu trục như thế nào?

 • Sau khi ký hợp đồng và nhận tiền tạm ứng của khách hàng, cautruccongtruc.edu.vn sẽ gửi bản vẽ thiết kế, nhập thiết bị và chế tạo dầm cầu trục.
 • Thời gian sản xuất cầu trục, với bộ tiêu chuẩn mất từ 5 đến 15 ngày
 • Thời gian chuẩn bị vật tư, nguyên vật liệu, bốc xếp, vận chuyển từ 4h đến 24h
 • Lắp đặt hoàn thiện tận nơi từ 12h – 48h
 • Sau đó, cẩu sẽ được chạy thử không tải để kiểm tra kết cấu, nghiệm thu và bàn giao cẩu cho đơn vị sử dụng.

Hồ sơ xe cầu trục bao gồm những giấy tờ gì?

 • Biên bản nghiệm thu thiết bị
 • Giấy bảo hành sản phẩm
 • Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm
 • Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng cầu trục
 • CO, CQ thiết bị

Nếu tôi đặt sai tải trọng, khẩu độ nâng thì có được đổi cầu trục khác không?

Nếu bạn phát hiện ra sớm và chúng tôi chưa nhập thiết bị và cắt phôi thì hoàn toàn có thể bị thay đổi
Trong trường hợp cautruccongtruc.edu.vn đã nhập thiết bị và cắt phôi để sản xuất, hai bên sẽ ngồi lại với nhau để đưa ra giải pháp dứt điểm.

Bạn được hỗ trợ gì khi mua xe cẩu?

 • Liên hệ, tư vấn, báo giá miễn phí 24/24/365
 • Giám sát tiến độ sản xuất qua camera liên tục 24/24
 • Kiểm tra thiết bị mọi lúc từ chọn thép, chọn sơn, chọn tủ điện, chọn que hàn, sơn thành phẩm, dán logo, bảo quản giám sát, đảm bảo hoàn thiện từng bu lông, ốc vít và mối hàn nhỏ nhất.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị định kỳ 3 tháng/lần

Lời kết

Trên đây là định nghĩa và phân loại cầu trục, để biết thêm thông tin chi tiết về cẩu trục bạn có thể liên hệ với công ty cẩu cautruccongtruc.edu.vn qua hotline: 0932.123.451.

 

PASS: 123451